1. Bài tập bật nhảy

Bước 1: Đứng thẳng, chụm hai chân lại sát vào nhau, hai tay cũng đồng thời áp sát thân mình

Bước 2: Nhảy lên, giơ hai tay qua khỏi đầu, đồng thời đá chân sang hai bên, tạo thành hình chữ X, thực hiện liên tục cho đến khi cơ thể nóng lên thì dừng.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác bật nhảy – Ảnh internet

Cực đơn giản, không cần sử dụng thêm bất cứ dụng cụ nào mà bạn vẫn có thể giúp cơ thể vận động một cách tối đa nhất. Hãy cố gắng tập luyện với động tác này mỗi ngày, chắc chắn chỉ sau ít nhất 7 ngày, bạn sẽ cảm nhận cân nặng đang xuống dần, người cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, khỏe khoắn hơn rất là nhiều.

2. Động tác giữ ván ngược

Bước 1: Nằm ngửa, chống hai bàn tay xuống sàn như hình minh họa, mũi bàn tay hướng về bàn chân

Bước 2: Bắt đầu co cơ bụng, đùi rồi nhấc hẳn người lên tạo thành một tấm ván ngược. Giữ tư thế này khoảng 5 giây trong khi cơ bụng căng tối đa, phần mông, bàn chân hai vùng ngực tạo thành một đường thẳng chéo.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác giữ ván ngược – Ảnh internet

Lúc này, cơ bụng của bạn hoạt động tối đa nhất, vùng hông cũng tay chân luôn giữ ở trạng thái cân bằng. Từ đó, tạo điều kiện để đốt cháy mỡ thừa, giúp mang lại cho cơ thể một sức bền tốt để hỗ trợ tốt nhất cho các hoạt động thường nhật.

3. Động tác leo núi

Bước 1: Thực hiện tư thế hít đất, hai tay dang rộng bằng vai, lòng bàn tay chạm xuống sàn, giữ cơ thể thành một đường chéo thẳng từ đầu xuống chân.

Bước 2: Đưa chân trái lên, đá mũi chân về phía sau, dần dần đưa đầu gối gần đến sát ngực.

Bước 3: Thả chân trái về vị trí ban đầu, đồng thời nhấc chân phải lên, tương tự động tác lúc nãy. Lặp lại chân trái – chân phải 20 lần.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác leo núi – Ảnh internet

Bạn cần lưu ý với động tác này như sau, chỉ để bàn chân chạm đất sau khi đã kéo về phía sau, điều này sẽ giúp cẳng chân căng ra một cách tối đa. Từ đó, giúp bắp chân cũng như phần đùi trở nên thon thả hơn, giải quyết triệt để các vấn đề như bắp đùi to, sệ hay ngấn mỡ.

4. Bài tập căng người

Bước 1: Nằm sấp ở tư thế hít đất, duỗi thẳng toàn thân

Bước 2: Từ từ nghiêng người qua bên trái, đồng thời đưa tay trái giơ thẳng lên cao, mũi tay hướng lên trời như hình vẽ. Lúc này, người giữ ở tư thế thẳng, đưa chân bắt chéo nhau để tạo đà giữ toàn bộ cơ thể.

Bước 3: Trả người lại vị trí ở bước 1, thực hiện đổi bên, lặp lại khoảng 20 lần mỗi ngày, liên tục trong vòng 1 tuần.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Bài tập căng người – Ảnh internet

Đây là một trong số những bài tập giảm cân trong 1 tuần mang đến hiệu quả tốt nhất, khi mà toàn bộ cơ thể bạn vận động một cách tối đa, tạo sự bền bỉ ở vai, sự căng cơ ở vùng bụng để vừa giúp cơ thể săn chắc vừa giúp eo phẳng lỳ

5. Động tác giữ ván bật nhảy

Bước 1: Thực hiện tư thế hít đất, đưa hai mũi bàn tay về phía trước, giữ cho người thẳng từ đầu đến chân

Bước 2: Nhảy chân sang hai bên, rồi nhảy chụm lại về giữa, cứ thể thực hiện liên tục đến khi nào mỏi thì dừng lại.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác giữ ván bật nhảy – Ảnh internet

Duy trì thực hiện mỗi ngày ít nhất 1 lần trong 1 tuần với động tác này không chỉ giúp cho eo thon mà còn giúp hông nảy nở, quyến rũ hơn rất nhiều.

6. Động tác với ghế

Bước 1: Ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế dựa, nên chọn loại ghế gỗ, 2 chân tạo thành góc vuông với nền nhà, 2 tay vịn vào hai bên thành ghế và giữ chặt

Bước 2: Co hai chân lên gần ngực, thực hiện với tốc độ nhanh rồi hạ chân xuống. Lúc này, giữ người thẳng tuyệt đối không cong người, tay giữ chặt ghế để đồng thời nâng vùng hông lên.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác với ghế – Ảnh internet

Thực hiện ít nhất 20 lần với bài tập giảm cân này, chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi thì bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên cơ thể, đặc biệt là ở vòng 2.

7. Bài tập khom lưng

Bước 1: Đứng thẳng, hai tay dang ngang, hai chân dang rộng bằng vai, thả lỏng.

Bước 2: Gập người, đưa tay trái chạm mũi chân phải, đồng thời hất tay phải ra sau. Sau đó, trở lại vị trí cũ và thực hiện ngược lại.

 5 bài tập giảm cân trong 1 tuần dành cho những cô nàng công sở
Động tác khom lưng – Ảnh internet

Ưu điểm của bài tập này là cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện mà lại cho hiệu quả không kém gì so với những động tác phức tạp khác. Bạn có thể thực hiện mỗi lúc nếu như có thời gian rãnh rồi, liên tục 1 tuần để giảm mỡ bụng tốt hơn.

Với 7 bài tập giảm cân trong 1 tuầngiamcanthai.com vừa chia sẻ với bạn sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho những cô nàng béo bụng mà không có thời gian để tập gym hay các bộ môn thể thao khác. Những động tác này cực kỳ nhẹ nhàng, dễ thực hiện lại không mất quá nhiều thời gian sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong suốt hành trình giảm cân của bạn.