Thuốc giảm cân bà già đông y là gì?

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Thuốc giảm cân bà già đông y là gì? Ảnh: internet

Thuốc giảm cân bà già đông y là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng được tin dùng nhiều nhất hiện nay. Thuốc có nguồn gốc từ công ty Dachan Thailand từ Thái Lan, nhập khẩu sang Việt Nam đã một thời gian dài.
Sản phẩm được điều chế từ nhiều thành phần có được trong thiên nhiên. Đó là cây kha tử, cây muồng đen, cây chi móng bò, cây hoa sứ, hoa cát đằng. Thuốc được điều chế dưới dạng viên uống, cho vào từng gói nhỏ màu vàng, bên trên có in hình bà già và các dòng chữ Thái.

Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không?

Bạn có thể trả lời câu hỏi thuốc giảm cân bà già đông y có tốt không thông qua việc tìm hiểu về công dụng của sản phẩm. Cụ thể, tác dụng thuốc đem lại sau khi uống là:
– Giảm mỡ nhanh tại nhiều vùng trên cơ thể. Đó là bụng, mông, đùi, tay, chân. Nhờ đó, cân nặng giảm nhanh chóng và vóc dáng trở nên thon gọn bất ngờ.
– Thanh lọc gan, giải độc tố trong cơ thể

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Thuốc giảm cân bà già đông y giúp giảm cân và giải độc tố. Ảnh: internet

– Ít gây ra tác dụng phụ như chóng mặt, ngất xỉu, đau đầu…
Thuốc giảm cân bà già đông y mang lại hiệu quả nhanh chóng. Theo ghi nhận của những người đã từng sử dụng thuốc thì có thể giảm từ 1 – 3kg trong 5 ngày, tức là sau khi sử dụng 1 gói gồm 10 viên thuốc.

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Thuốc giảm cân bà già đông y mang lại hiệu quả nhanh chóng. Ảnh: internet

Từ những đánh giá về thành phần thuốc có được từ tự nhiên, công dụng giảm mỡ hiệu quả và ít gây ra tác dụng phụ, chúng ta có thể tạm thời đưa ra kết luận là thuốc khá an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, mọi người cũng đừng chủ quan vì có thể gặp nguy hiểm nếu mua phải hàng nhái hoặc dùng thuốc sai cách. Do đó, việc tìm hiểu thêm những thông tin được chia sẻ thêm ở dưới đây là rất cần thiết.

Học cách phân biệt thuốc giảm cân bà già đông y thật và giả

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Bạn nên học cách phân biệt thuốc giảm cân bà già đông y thật và giả. Ảnh: internet

Khi tìm mua thuốc giảm cân bà già đông y, mọi người cần để ý kỹ về quy cách đóng gói và chất lượng thuốc bột bên trong. Cụ thể là:
– Quy cách đóng gói: Hàng thật là thuốc giảm cân bà già đông y tem vuông chứng tỏ sản phẩm chính hãng của Dachan Thailand, logo “bà già” in đậm màu, rõ nét.
– Chất lượng thuốc bột: Màu xanh sậm, có mùi thuốc bắc đặc trưng.

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Chất lượng thuốc bột thật có màu xanh sậm và mùi thuốc bắc. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, lời khuyên đưa ra với người mua hàng là không nên ham rẻ dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng. Trước khi đến cửa hàng, hãy tham khảo trước các thông tin liên quan đến giá cả để biết được mức giá dao động chung mà các địa chỉ uy tín đang phân phối sản phẩm ra thị trường.

Hướng dẫn uống thuốc bà già đông y đúng cách

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Hướng dẫn uống thuốc bà già đông y đúng cách. Ảnh: internet

Khi sử dụng thuốc bà già đông y, bạn cần lưu ý nhiều điều. Sau đây là những vấn đề nổi bật cần được quan tâm nhất:
– Liều lượng và thời gian dùng thuốc ban đầu: Uống 2 viên trước bữa ăn trưa và bữa ăn tối
– Liều lượng thuốc sau khi giảm được số cân mong muốn: Uống 0.5 hoặc 1 viên mỗi ngày trước bữa ăn tối. Sau nửa tháng thì ngừng thuốc.
– Cách uống thuốc: Sử dụng cùng nước lọc. Bên cạnh đó, bạn cần bổ sung từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày.

 Thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không? Công dụng thế nào?
Bạn nên uống thuốc giảm cân với nước lọc. Ảnh: internet

Lưu ý: Những người có thai/cho con bú, bị bệnh tim mạch, huyết áp không nên sử dụng thuốc giảm cân bà già đông y. Lý do là vì dù an toàn với sức khỏe nhưng với công dụng giảm cân nhanh chóng thì thuốc cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng nhất định khiến các đối tượng có thể trạng yếu ớt bị ảnh hưởng.
Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi thuốc giảm cân bà già đông y Thái Lan có tốt không và cho công dụng thế nào. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết, mọi người đã giải đáp được mối bận tâm của mình. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những lần chia sẻ tiếp theo!