Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Ảnh: internet

1. Thực trạng về các loại thuốc giảm cân trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện vô số loại thuốc giảm cân của nhiều hãng sản xuất khác nhau. Chất lượng và mẫu mã sản phẩm khá đa dạng nên người mua hàng có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Bên cạnh đó, việc mua bán diễn ra khá dễ dàng, chỉ cần một cuộc điện thoại hay dòng tin nhắn trên các website, fanpage, zalo là đã có thể sở hữu ngay viên uống hoặc trà giúp kiểm soát cân nặng.

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Nhiều loại thuốc giảm cân được bày bán trên thị trường Việt Nam. Ảnh: internet

Dù vậy, mọi người cũng cần cẩn thận vì có thể đặt mua phải hàng giả, kém chất lượng. Thậm chí nếu bạn không may mắn mua phải thuốc có thành phần gây hại hoặc do nôn nóng mà sử dụng quá liều thì sức khỏe và tính mạng có thể gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Đây chính là lý do mà không ít chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng nên hạn chế hoặc chỉ sử dụng những thuốc giảm cân chính hãng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số loại thuốc giảm cân an toàn đã được phép buôn bán và sử dụng tại Việt Nam. Hãy đọc và tham khảo nhé!

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Các loại thuốc giảm cân an toàn đã được phép sử dụng tại Việt Nam. Ảnh: internet

2. Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành

Rất nhiều người ăn kiêng đã bỏ cuộc trước thực đơn giảm cân hà khắc và tìm đến sự hỗ trợ của thuốc. Để mọi người không mua nhầm sản phẩm không an toàn thì chúng tôi xin chia sẻ danh sách những loại viên uống hoặc trà hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành như sau:

2.1. Thuốc giảm cân Rich Slim

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Thuốc giảm cân Rich Slim an toàn với sức khỏe. Ảnh: internet

Rich Slim là một trong những loại thuốc giảm cân an toàn đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành số 9765/2013/ATTP-XNCB. Nếu phù hợp, mọi người có thể giảm từ 3 – 7kg sau khi dùng thuốc, chủ yếu là tan mỡ tại các vùng bụng, đùi, eo và cánh tay. Ưu điểm chính của sản phẩm là được làm từ các thành phần có trong thiên nhiên, tác dụng kiểm soát cân nặng nhanh chóng, ít gây ra phản ứng phụ không mong muốn.

2.2. Thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim USA

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Thuốc giảm cân Biotin Collagen Slim USA. Ảnh: internet

Đây là sản phẩm của tập đoàn CTV Best Group Hoa Kỳ, nhập khẩu vào Việt Nam thông qua công ty TNHH MTV Best Life, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành số 10276/2013/ATTP-XNCB. Thuốc có tác dụng chính là hỗ trợ kiểm soát cân nặng nhanh chóng nhờ ngăn chặn quá trình tạo mỡ, tăng cường trao đổi chất, hạn chế hấp thụ chất béo. Bên cạnh đó, Biotin Collagen Slim còn chứa thành phần giúp làm đẹp da và cải thiện sức khỏe của tóc. Vì thế, nhiều người giảm cân tin dùng thực phẩm chức năng này.

2.3. Thuốc giảm cân Amazing Body Slim

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Thuốc giảm cân Amazing Body Slim. Ảnh: internet

Amazing Body Slim là một trong những sản phẩm thuộc dòng mặt hàng thực phẩm chức năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng tốt nhất Việt Nam. Loại thuốc giảm cân này đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành số 25584/2013/ATTP-XNCB và xác nhận phù hợp với quy định về an toàn thực phẩm.

2.4. Thuốc giảm cân New Perfect USA

 Các loại thuốc giảm cân đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam
Thuốc giảm cân New Perfect USA. Ảnh: internet

Bộ Y tế sau khi kiểm tra chất lượng của thuốc giảm cân New Perfect đã cấp phép lưu hành với số 28567/2015/ATTP-XNCB chứng nhận sản phẩm an toàn với người dùng. Đây là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng hiệu quả nhất hiện nay. Do đó, bạn có thể yên tâm tìm mua hàng tại các địa chỉ uy tín, chất lượng.
Trên đây là các loại thuốc giảm cân đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Mọi người hãy tham khảo để tìm mua đúng loại sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Một lần nữa, Giamcanthai.com chúc bạn đọc sớm có được một vóc dáng lý tưởng như ý!